Khí thiếp vương gia – Chương 269


s4htaj_e589afe69cac

Edit: Du Phong Lãnh Huyết

Chương 269: Ở lại

Âu Dương Thanh Minh lo lắng đi ra theo, nhìn thấy Giaỉ Ngữ cẩn thận ngoắc ngoắc hắn, ý bảo hắn không được lên tiếng

Thanh âm của Sở Nghi Hiên truyền đến “Tường Thụy, đệ cũng đã lớn, ta không trở về cũng đâu có vấn đề gì, cho nên không cần lại đến tìm ta, ta bây giờ rất tốt!”

Giải Ngữ nghe được những lời của Sở Nghi, gánh nặng trong lòng rốt cuộc cũng được buông xuống “Nguyên lai hắn sẽ không đi!”

“Nhưng mà hoàng huynh, chuyện chung thân đại sự của huynh phải làm sao bây giờ?” Sở Tường Thụy không khỏi đứng bật dậy “Cả đơì huynh khổ sở như vậy, sao đệ có thể yên tâm đây!

“Sẽ không cô đơn cả đời đâu” Trong đầu Sở Nghi Hiên hiện lên khuôn mặt nhỏ nhắn của Giải Ngữ, hắn đã có tiểu bảo bối này rồi, nàng chính là nữ nhân của hắn. Chỉ là hắn biết nếu không nói rõ ràng với Tường Thụy, hắn sẽ không được yên “Có lẽ không lâu nữa ta sẽ tìm được người định mệnh của mình thôi!”

“Hoàng huynh, huynh cũng đừng từ chối nữa, hậu cung Nguyệt quốc của ta 3000 giai lệ, huynh cứ lựa chọn!” Sở Tường Thụy lại nói

“Tường Thụy, ta sẽ không trở lại Nguyệt quốc, ta ở đây thật sự rất tốt, tóm lại trước mắt ta rất vui vẻ!” Thanh âm của Sở Nghi Hiên trầm thấp, không có nửa phần dao động

Giải Ngữ có chút sinh khí, khuôn mặt nhỏ nhắn tức giận, người này thật sự là đáng giận, cư nhiên dụ dỗ Sở ca ca đi tìm nữ nhân. Âu Dương Thanh Minh nhìn nàng thở hỗn hển, đưa tay giữ chặt nàng. Dùng ánh mắt hỏi nàng “không sao chứ”, Giải Ngữ lại tỏ ý bảo hắn buông mình ra, sau đó đột nhiên đẩy cửa gian phòng ra, cố ý lớn tiếng kêu lên “Ca ca!”

Nghe thấy tiếng nói quen thuộc, Sở Nghi Hiên bất giác đừng dậy, nhìn ra phía cửa, ở đó xuất hiện 1 tiểu oa nhi thân bạch y đang gian xảo cười hì hì “Giải Ngữ, sao con lại đến đây?”

Ánh mắt Giải Ngữ lưu chuyển, hiện lên 1 tia quỷ dị, sau đó cười duyên nói “Ca ca, phụ thân mang ta đến!”

Âu Dương Thanh Minh đành phải theo nàng từ phía sau đi tới “Sở Nghi Hiên, không ngờ lại như vậy!”

Sở Tường Thụy sửng sốt nhìn Sở Nghi Hiên nhanh chóng đi tới cửa ôm tiểu nữ oa 1 thân áo trắng, mi thanh mắt tú, thập phần linh động vào lòng, kinh ngạc nói “Đứa nhỏ của ai vậy?”

“Của ta!” Sở Nghi Hiên rất đắc ý nói “Tường Thụy, đây chính là đứa nhỏ của ta, về sau đừng đến đại Sở tìm ta nữa, ta cũng không muốn trở về, cũng không có ý gì quan trọng, nhưng ta muốn ở ta tiếp tục làm ai đó tức nổ mắt!”

Nói xong, Sở Nghi Hiên không quên liếc nhìn Âu Dương Thanh Minh, trong mắt tràn ngập khiêu khích

Giải Ngữ chu đôi môi anh đào, biểu tình thất vọng, nguyên lại vần là vì nương nên mới ở lại, nàng ai oán liến nhìn Sở Nghi Hiên chỉ lo nói chuyện, trong mắt hiện lên tinh quang thâm hiển, nụ cười càng thêm quỷ bí “Ca ca, ta đói!”

Giải Ngữ thanh thúy kêu lên, cười cười nheo mắt lại nhìn Sở Nghi Hiên đang ôm mình, Sở ca ca thật là đẹp trai!

“Đói sao, ta ôm con đi tìm thức ăn!” Sở Nghi Hiên ôm nàng đến bên cạnh Âu Dương Thanh Minh, chun chun mũi ha ha cười

“Giải Ngữ, cha có rất nhiều đồ ăn, 1 mình ăn không hết!”

“Cùng nhau ăn” Giải Ngữ phát ra thanh âm trĩ nộn

Sở Nghi Hiên và Sở Tường Thụy đều sửng sốt “Được rồi, xem như nể mặt Giải Ngữ, cho ngươi cùng ăn với bọn ta!”

Hai mắt Âu Dương Thanh Minh giảo hoạt như hồ ly nhìn chằm chằm vào ánh mắt cũng đầy giảo hoạt của Giải Ngự, trong mắt nàng hiện lên tia cảnh cáo, hắn để lộ nụ cười hồ ly, nói “Giải Ngự muốn ăn gì, cha bảo người làm cho con ăn!”

“Đậu hủ!” Giải Ngữ đột nhiên nói

Ách! Âu Dương thanh Minh sửng sốt, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt nhỏ nhắn của Giải Ngự, đứa nhỏ này, trước giờ trong cốc đâu có ai hắn não đậu hủ, sao nàng cư nhiên lại biết cái này

“Đậu hủ?” Sở Nghi Hiên cũng sửng sốt, rồi lập tức sai tiểu nhị đi lấy

“Đi 1 chuyến chỉ vì 1 chén đậu hủ, thật đáng tiếc!” Âu Dương Thanh Minh buồn cười lắc đầu

Giải Ngữ không nói, nàng quả thật rất muốn ăn đậu hủ, đã nhiểu năm rồi nàng không ăn món ngon này
“Sao các ngươi lại tới đây?” Sở Nghi Hiên lúc này mới nhớ ra, hỏi

Âu Dương Thanh Minh như bỗng nhiên nhớ tới cái gì, ánh mắt chợt lóe “bọn ta lo lắng ngươi sẽ đến thanh lâu tìm nữ tử, dù sao đêm nay ngươi vẫn chưa được thỏa mãn, hôm nay có chút lo lắng nên mới tới đây!”

Trong nháy mắt, tuấn nhan cương trực của Sở Nghi Hiên cứng đơ lại, mà Sở Tường Thụy ở 1 bên vừa mới cho 1 ngụm trà vào miệng liền “phụt” 1 tiếng phun ra, tiếng ho khan kịch liệt cộng với tiếng cười đứt quãng vang lên “Ngươi nghĩ rằng ta và hoàng huynh đi tìm nữ nhân?”

Giải Ngữ hung hăng trừng mắt nhìn Âu Dương Thanh Minh 1 cái, không phải tại lão cha này nhắc nhở nên Sở ca ca mới đi tìm nữ nhân vui đùa sao? Chẳng lẽ hắn không hiểu tình dục bừa bãi là chuyện rất nguy hiểm với nam nhân sao? Lần này trở về phải nhắc nhở hắn 1 chút

“Ngươi!” Trên trán Sở Nghi Hiên gân xanh nhảy nhảy, ánh mắt như phun ra lửa “Ngươi nghĩ ai cũng giống ngươi sao? Lúc này ngươi không phải đang quấn quít lấy Thiên Tình à, hay là chính ngươi muốn đến thanh lâu?”

“Sao có thể! Nếu ta muốn đi thì cũng sẽ không mang theo Giải Ngữ! Là Giải Ngữ muốn tìm ngươi!” Âu Dương Thanh Minh nháy mắt với Giải Ngữ

Giải Ngữ hung hăng liếc mắt nhìn lão cha mình, sau đó giơ khuôn mặt nhỏ nhắn trĩ nộn lên, nói với Sở Nghi Hiên “Ca ca, ta đói!”

“Ngoan, thức ăn tới rồi!”

“Nào!” Sở Nghi Hiên múc 1 muỗng đút cho Giải Ngữ “Nào, ăn cái này trước, ngoan lắm!”

Ân! Được hắn đút, Giải Ngữ thỏa mãn cười, tuy trên trán vẫn còn vết thương nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn rất xinh đẹp “Oa” híp mắt cười, vùi đầu vào cổ Sở Nghi Hiên thán 1 tiếng “Trên người Sở ca ca thật ấm áp!”

Ánh mắt Âu Dương Thanh Minh không khỏi trở nên xa xăm, không biết tương lai Giải Ngữ là Sở Nghi Hiên ở bên nhau rốt cuộc phải đi bao lâu, theo tình thình bây giờ, Giải Ngữ đối với hắn thật sự quá sâu đậm, hắn có chút lo lắng có 1 ngày nàng sẽ bị thương tổn!

DMCA.com Protection Status

Advertisements

6 thoughts on “Khí thiếp vương gia – Chương 269

 1. Hanh Do 02/12/2014 lúc 16:53 Reply

  Hay wá, khi nào thì hoàn nhỉ.thanks nàng

 2. heo ngốc 03/12/2014 lúc 18:34 Reply

  Còn có mấy trang nữa….thì tranh thủ hôm nào cũng có chap mới cho full truyện dùm đi…
  Cứ 1 tuần đc một chương thì bao giờ cho xong…
  Theo dõi truyện này cảm thấy rất bức xúc…
  Cứ đợi mãi mà ko ra chương mới…

  • Du Phong Lãnh Huyết 03/12/2014 lúc 20:37 Reply

   chào bạn :3
   Mình là editor, mình edit lúc nào là quyền của mình, mình trân trọng việc bạn đã đọc, nhưng bạn ko có quyền lên tiếng ép buộc mình ở đây
   Edit đã là phi lợi nhuận rồi, mà phi lợi nhuận thì 1 tháng 1 chap cũng là quyền của mình
   Bạn bức xúc thì bạn có thể dừng việc đọc hoặc là đọc convert
   Thân

 3. heo ngốc 05/12/2014 lúc 20:43 Reply

  Bạn đúng là editer…
  Cho hỏi bạn editer vs mục đích gì?
  Đúng là bạn làm phi lợi nhuận…
  Nhưng làm ra sản phẩm để trưng à?
  Làm ra sản phẩm mà kêu đọc giả đừng đọc…
  Thấy có vô lý quá ko…
  nếu thế mỗi trang world làm ra đặt mật khẩu luôn đi…
  Bạn làm chậm ngta đọc ko đx nhìu thì bức xúc là chuyện bình thường
  Ngta có iu quý truyện của nhà bạn thì mới ghé vào xem….
  Mà góp ý cho nó có tinh thần…
  Chứ editer mà nói chuyện như bạn thì tư bây giờ gặp truyện nào của bạn edit tớ ứ mà vào xem…
  =))

  • Du Phong Lãnh Huyết 06/12/2014 lúc 17:13 Reply

   xin lỗi bạn nhé, đúng là tôi làm phi nhuận, mà đã làm phi lợi nhuận thì bạn chẳng có cái quyền khỉ rách j mà nhảy vào bảo tôi phải làm này làm nọ. Tôi làm phi lợi nhuận, tôi muốn edit lúc nào là quyền của tôi. Tôi đã edit cho bạn đọc chùa thì bạn nghĩ bạn có quyền đòi hỏi quyền lợi à?
   Bạn thấy tôi làm chậm, bạn có quyền đi đọc convert. Bạn ko muốn đọc, ok, bạn đừng đọc
   Cái bạn nói “góp ý cho có tinh thần” giống như cha mẹ người ta vậy, bạn nghĩ là boss của tôi hay cái j tương tự mà bảo “làm ơn edit nhanh dùm cái”
   Nói thật, Editor nào mà thấy cái cm chướng mắt như bạn cũng có phản ứng như tôi thôi. Bạn có giỏi thì đi làm editor 1 ngày đi rồi hãy lên tiếng
   Cuối cùng, cảm ơn vì đã ko đọc tr tôi edit. Nói thẳng là tôi đây đếch cần cái thể loại đã đọc chùa mà còn ko biết điều như bạn

Com đi! Com đi!! Mau com đi!!!!!!!!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: